Hỗ trợ trực tuyến
icon support

0985 88 71 79

bfmedia.vn@gmail.com

TVC QUẢNG CÁO

 

           Trong 5 năm trở lại đây, các kênh youtube và các trang mạng xã hội đang là các kênh quảng cáo được người tiêu dùng truy cập nhiều nhất. Chẳng có gì ngạc nhiên khi mỗi phút trôi qua lại có đến hàng trăm giờ video được đăng tải lên youtube, và cứ mỗi giây qua đi mỗi video lại có đến hơn hàng chục triệu lượt xem và chia sẻ video trên mạng xã hội. Chính vì sức lan tỏa mạnh mẽ như vậy nên TVC quảng cáo gắn liền với hình ảnh doanh nghiệp đã trở thành lựa chọn đầu tiên bởi tính hiệu quả của nó đối với doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng.

 

            

TVC-quang-cao

         

         Làm thế nào để sản xuất một TVC quảng cáo hiệu quả, có thể truyền đạt được thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng ? Để những TVC quảng cáo đạt được hiệu quả không phải là một điều dễ dàng. Bạn là doanh nghiệp bạn cần lựa chọn được những công ty truyền thông, đơn vị chuyên sản xuất phim, TVC quảng cáo sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp từ biên tập, đạo diễn đến kỹ thuật dựng với máy móc thiết bị hiện đại.​                  

         BF Media là một trong những công ty chuyên làm TVC quảng cáo chuyên nghiệp với chất lượng cao và giá thành phù hợp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từng công tác cho các đơn vị truyền hình VTV, HTV,... cùng những thiết bị kỹ thuật hiện đại, nâng cấp thường xuyên để giải quyết những vấn đề về kịch bản, hình ảnh, hậu kỳ,...một cách chuyên nghiệp để có thể đem hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình. 

       

TVC-quang-cao-BF-Media

         Chúng tôi tự hào là công ty được rất nhiều khách hàng đặc biệt là cách doanh nghiệp đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

 

phone
0985 88 71 79